Sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm dự án, liền kề công viên Gem Sky Park rộng 3ha, có tầm nhìn ra đại lộ cùng hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế- Sapphire Parkview được xem phân khu đáng mong chờ nhất của dự án Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World.

Gem Sky World Phân khu Parkview nằm bên phải công viên Gem Sky Park sẽ được chủ đầu tư giới thiệu trong tháng 3/2021.

Sức hút của phân khu trung tâm dự án Gem Sky World 

Ngay trong tháng 3 này, 534 căn nhà phố xây sẵn và 105 căn shophouse thuộc phân khu Sapphire Parkview, một trong hai phân khu trung tâm đẹp nhất của Gem Sky World sẽ được công bố ra thị trường.Trước đó, Gem Sky World cũng đã giới thiệu thành công ra thị trường gần 1.400 sản phẩm nhà phố tự xây tại 3 phân khu Pearl Town, Garnet Town và Topaz Town.

Sapphire Parkview được mô tả là phân khu đẹp nhất Gem Sky World do sự liền kề với công viên 3ha được định hình như trái tim của toàn dự án. Công viên trung tâm này mang đến nguồn năng lượng xanh mát cho các khu phố liền kề cùng nhiều tiện ích hiện đại và đồng bộ như: tổ hợp 26 trò chơi vận động, thám hiểm liên hoàn Adventure Forest chuẩn quốc tế, khu leo núi, hồ bơi, sân khấu sự kiện, đài quan sát, sân tennis, khu thể thao, club-house trong tương lai,…

Gem Sky World Ảnh mô hình đại lộ Goldsilk Boulevard, con đường chính của dự án Gem Sky World.

Sau khi hoàn thiện, với nhiều tiện ích giải trí đa dạng được phân chia theo nhiều chủ đề dành cho mọi lứa tuổi, Gem Sky Park sau khi hoàn thiện sẽ mang đến diện mạo mới hoàn chỉnh và đồng bộ cho toàn khu đô thị, tạo thành địa điểm gắn kết cho cư dân Gem Sky World và các khu vực đô thị lân cận.

Các dãy nhà phố thương mại với thiết kế sang trọng nằm dọc hai bên đại lộ Goldsilk Boulevard – con đường xương sống dài 2 km của Gem Sky World như “đường băng” nâng tầm vị thế và kết nối đồng bộ với toàn khu đô thị. Bên cạnh đó, cư dân sinh sống tại Sapphire Parkview còn được thừa hưởng hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến trung học tạo cơ hội cho các cư dân nhí được học tập trong môi trường giáo dục trọn vẹn, tiếp cận các phương pháp giáo dục quốc tế đạt chuẩn.

Gem Sky World Các căn nhà phố đều có sân trước 5m và sân sau 3m

Nhiều lợi thế khi sở hữu nhà phố xây sẵn Gem Sky World 

Sản phẩm nhà phố xây sẵn tại Gem Sky World có diện tích đất 100 – 120m2/căn, gồm 1 trệt và 2 lầu, diện tích sàn 142,3 – 193,7m2/căn với hai mẫu nhà thiết kế mái khác nhau. Trong đó, nhà liên kế hai mái có thiết kế kiểu mái lệch hiện đại, tạo nên hiệu ứng lệch tầng lạ mắt, ấn tượng vừa mang nét gợi mở, cuốn hút, thể hiện được sự phóng khoáng nhờ những khung cửa kính lớn với tầm nhìn bao quát, vừa giúp gia chủ có thể tối ưu hóa không gian, tận dụng nguồn sáng tự nhiên, dễ dàng tận hưởng mảng xanh bên ngoài. Nhà liên kế được thiết kế với kiểu mái dốc cổ điển mang tới cảm giác ấm cúng, truyền thống vừa tạo sự bề thế và sang trọng.

Dòng sản phẩm shophouse có diện tích 120 – 152m2/căn, diện tích sàn 310 – 340m2/căn, có một mặt tiếp giáp với Sunset Street – con phố rộng 16 m nằm bên công viên; mặt còn lại tiếp giáp đại lộ Goldsilk Boulevard – được quy hoạch trở thành cung đường ẩm thực, thời trang, thương mại sầm uất mang đến những giá trị lợi nhuận lớn cho các chủ nhân. Shophouse dự án được xây sẵn và hoàn thiện mặt ngoài, theo lối kiến trúc hiện đại nhằm tối đa hóa công năng và giá trị thương mại.

Vào ngày 3/3/2021, chủ đầu tư dự án Gem Sky World đã ký hợp tác chiến lược cùng Hệ thống giáo dục Greenfield School để triển khai đồng bộ các trường học nội khu liên cấp từ mầm non đến trung học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của gần 5.000 học sinh. Dự kiến vào cuối tháng 3, hệ thống trường học liên cấp với diện tích hơn 3,1 ha sẽ được khởi công xây dựng, nhằm đảm bảo đón những học sinh đầu tiên vào quý III/2022.

Dự kiến trong năm 2021, công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha, cổng chào dự án, đại lộ huyết mạch Goldsilk Boulevard, hệ thống trường học các cấp… sẽ sớm đưa vào vận hành, góp phần tạo nên diện mạo hoàn chỉnh cho toàn khu đô thị, góp phần gia tăng giá trị cho các sản phẩm nơi đây.