Khởi công từ cuối tháng 11/2020, chỉ sau nửa năm, 25 căn shophouse đầu tiên tại khu đô thị liền kề sân bay quốc tế Long Thành Gem Sky World đã được hoàn thiện, chủ đầu tư sẵn sàng bàn giao cho các đối tác thương mại và đại lý

Cam kết uy tín từ chủ đầu tư

Shophouse Gem Sky World nằm dọc công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha và trục đại lộ huyết mạch Goldsilk Boulevard sầm uất. Các căn shophouse tại đây có diện tích đất từ 120m2 – 198m2 gồm 1 trệt, 3 lầu, góp phần nâng diện tích sàn lên tới 310-340m2, thuận lợi để khai thác kinh doanh và gia tăng giá trị. 

Thanh Long Bay

Với mục đích phục vụ nhu cầu kinh doanh, các sản phẩm shophouse tại dự án đều được hoàn thiện với thiết kế hiện đại, cửa kính lớn, mặt tiền thoáng giúp lấy tối đa ánh sáng tự nhiên. Không gian bên trong được thiết kế mở, gia chủ sẽ dễ dàng bài trí và điều chỉnh theo nhu cầu, công năng, sở thích cũng như định hướng kinh doanh của mỗi người.

Bên cạnh shophouse, hiện Gem Sky World cũng đã đưa vào vận hành nhiều tiện ích quan trọng như: hoàn thiện hệ thống điện, nước, viễn thông, các trục đường nội bộ cũng như đại lộ trung tâm Gold Silk Boulevard dài 2km, tổ chức lễ động thổ trường học liên cấp quốc tế…

Gem Sky World

Đặc biệt, gần đây, Gem Sky World tạo nên dấu ấn thu hút sự chú ý của khách hàng và người dân địa phương khi khánh thành nhà điều hành rộng 2.000 m2 và công viên trung tâm Gem Sky Park rộng hơn 3ha cùng hàng loạt trò chơi đẳng cấp quốc tế theo đúng chuẩn của Úc và Singapore.

Sắp tới đây, nhiều hạng mục tiện ích sẽ được chủ đầu tư khẩn trương hoàn thành như: hồ bơi tại công viên, đài quan sát cao 16m, cổng chào dự án, khai trương nhà mẫu cho sản phẩm nhà phố và shophouse xây sẵn….để nhanh chóng hoàn thiện cho khu đô thị đa chức năng này.

Tâm điểm đầu tư tại Long Thành

Thanh Long Bay

Tháng 7/2020, với mức giá tham chiếu chỉ 18 triệu đồng/m2, Gem Sky World đã gây bão thị trường Đồng Nai ngay khi vừa ra mắt. Dự án được đánh giá cao khi nằm trong vùng đệm đô thị hỗ trợ tích cực cho sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai. Đến cuối năm 2020, con số này đã lên tới 27 triệu đồng/m2 và vượt mốc 30-31 triệu/m2 vào cuối quý I năm 2021. Như vậy, mức giá tham chiếu của dự án đã tăng 70%, mang đến mức lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư.

Hiện tại, chủ đầu tư cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt như:

  • Chính sách đầu tư sinh lợi kép, ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng địa phương có hộ khẩu tại Đồng Nai.
  • Chiết khấu 3%/sản phẩm dành cho khách hàng đã từng mua sản phẩm của Tập đoàn Đất Xanh.

Gem Sky World

Với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn được áp dụng đồng thời, chỉ cần có từ 750 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu nhà phố tự xây của Gem Sky World (giá sau VAT), mang về lợi nhuận lên đến 70% chỉ sau 1 năm. Đồng thời khách hàng cũng được hỗ trợ vay đến 70% với 0% lãi suất trong 24 tháng hoặc sử dụng phương thức thanh toán chỉ 1%/tháng.