Gem Sky World là khu đô thị thương mại giải trí với quy mô gần 100ha tại Long Thành, Đông Nai do Tập Đoàn Đất Xanh đầu tư, triển khai. Dự án được trang bị hệ thống tiện ích nội khu hiện đại với nhiều công trình kiến trúc nổi bật, gồm đất nền, nhà phố xây sẵn, shophouse đáp ứng nhu cầu an cư và kinh doanh của người dân. 

Nhà điều hành hiện đại rộng gần 2.000 m2

Gem Sky WorldPhối cảnh nhà điều hành nối kết chặt chẽ với quảng trường sự kiện rộng lớn. Thông tin chi tiết dự án xem tại đây

Là công trình được lấy ý tưởng thiết kế từ hình dạng của Sân bay Quốc tế Long Thành, nhà điều hành dự án Gem Sky World rộng gần 2000m2 nằm trong khuôn viên Gem Sky Parkd có diện tích 3ha. Công trình có lối kiến trúc độc đáo khi kết hợp giữa kính và các hình khối xếp chồng lên nhau, tựa như cánh chim đang sải cánh khi nhìn từ trên cao.

Mặt chính của nhà điều hành nằm trên đại lộ Goldsilk Boulevard có diện tích rộng 34 m dài 2 km, các mặt còn lại liên kết chặt chẽ với nhiều tiện ích thuộc công viên trung tâm Gem Sky Park. Chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết, từ thiết kế kiến trúc, cảnh quan, đến trang trí nội thất… để công trình này xứng đáng là biểu tượng của khu đô thị.

Nội thất của nhà điều hành được thiết kế theo tông vàng, trần cao rộng kết hợp với những trụ dát vàng tạo vẻ đẹp hiện đại. Đây cũng là khu vực tiếp đón khách hàng, trưng bày sa bàn để khách hàng tham quan và tìm hiểu về dự án. Dự kiến công trình sẽ sớm đi vào hoạt động phục vụ khách hàng, cư dân tương lai của Gem Sky World.

Chủ đầu tư cam kết thực hiện theo đúng tiến độ của đại lộ Goldsilk Boulevard từ việc ngầm hóa hệ thống điện, nước, viễn thông đến việc phủ xanh đồng bộ nhằm tạo nên “con đường tơ lụa” kết nối giao thương khắp các tuyến đường nội khu, góp phần mang đến diện mạo thông thoáng, văn minh, xứng tầm một khu đô thị hiện đại, sầm uất tại Long Thành.

Chuỗi tiện ích kết nối đồng bộ

Được ví như là “trái tim” của toàn khu đô thị, hứa hẹn thu hút sự quan tâm và lui tới của cư dân địa phương và khu vực lân cận – công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha được trang bị tổ hợp trò chơi vận động liên hoàn Adventure Forest, vườn mê cung, quảng trường sự kiện, khu hồ bơi, đài phun nước, đài quan sát, khu thể thao ngoài trời, điểm check-in máy bay hoa,…

Gem Sky WorldGem Sky Park được lấy ý tưởng thiết kế

Với thiết kế sáng tạo, kết cấu thép vững chắc, đài quan sát cao 16 m tại Sky Park mở ra tầm nhìn trải khắp khu đô thị và lân cận. Đồng thời, chủ đầu tư cũng nhanh chóng hoàn thiện nhiều tiện ích khác như công viên tại 6 phân khu vệ tinh, trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS, trung tâm thương mại, đường nội khu… tạo điều kiện để cư dân sống thoải mái, tiện lợi.

Bên cạnh đó, toàn bộ dự án sẽ được kết nối bởi nhà điều hành và đại lộ Goldsilk Boulevard rộng 36m.