Những ngày đầu năm 2021, thông tin nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn huyện Long Thành đồng loạt triển khai, nâng cấp, và cải tạo đã và đang tạo sức hút và gia tăng giá trị cho khu đô thị thương mại giải trí liền kề sân bay Long Thành Gem Sky World.
Hoàn thiện hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đồng bộ
Gem Sky World tọa lạc tại trung tâm xã Long Đức, huyện Long Thành, đây là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu nguồn đất “sạch”, có pháp lý minh bạch và hoàn thiện gồm: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyết định phê duyệt bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, giấy phép xây dựng công trình, quyết định xác nhận tên thương mại dự án,…
Điều này tạo sự yên tâm cho các nhà đầu tư và khách hàng và gia tăng khả năng sinh lời nhờ tiện ích nội khu hoàn thiện và hạ tầng đồng bộ của tỉnh.
Gem Sky World
Gem Sky World đang được tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện các hạng mục công trình theo đúng tiến độ cam kết
Gem Sky World gồm 8 phân khu cung cấp hơn 4.000 sản phẩm, trong đó có 3.338 nhà phố thương mại (100-120m²/căn), 446 shophouse (120-152m²/căn), 158 biệt thự song lập (khoảng 160m²/căn) và 84 biệt thự đơn lập (khoảng 300m²/căn). Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết có sổ hồng riêng từng sản phẩm shophouse, đảm bảo sở hữu lâu dài cho cư dân.
Gem Sky World cũng được trang bị hệ thống tiện ích nội khu hiện đại như: công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha, hệ thống trường các cấp đạt chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống công viên nội khu, khu chăm sóc y tế chất lượng cao,… Cư dân sinh sống tại đây sẽ được đảm bảo dễ dàng tiếp cận các cụm tiện ích.
Với cam kết về giá trị sở hữu lâu dài, Sapphire Parkview là một trong những phân khu đẹp nhất dự án – sở hữu vị trí đắc địa liền kề công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha sắp sửa khánh thành vào tháng 3/2021. Đây cũng là phân khu nằm hai bên đại lộ Goldsilk Boulevard 2km đã hoàn thành; đồng thời được bao bọc trọn vẹn bởi hệ thống trường mầm mon, trường tiểu học và trường THCS,…
Gem Sky World
Khu đô thị Gem Sky World mở ra cơ hội đầu tư và an cư đầy tiềm năng tại “thành phố sân bay”
Ngay khi được cấp giấy phép xây dựng năm 2020, chủ đầu tư đã nhanh chóng triển khai và đưa vào vận hành nhà điều hành rộng gần 2.000m². Đồng thời, 100 shophouse nằm dọc đại lộ Goldsilk Boulevard 2km và mặt tiền phố Sunrise, Sunset dọc công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha cũng đã được xây dựng. Hiện các dãy shophouse này đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng.
Hạ tầng bứt phá, thúc đẩy tiềm năng tăng giá của bất động sản (BĐS) Long Thành
Với mục tiêu đưa huyện Long Thành trở thành trung tâm đô thị – công nghiệp – thương mại dịch vụ hiện đại, chất lượng cao trong tương lai, Đồng Nai đã được đầu tư 25 tỉ USD để triển khai, nâng cấp và cải tạo hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm tại khu vực này.
Gem Sky World
Dự kiến hoàn thành và đưa vào khai thác vào cuối năm 2025, sân bay Long Thành sẽ là “cú hích” phát triển cho BĐS Long Thành
Điển hình, đầu tháng 1/2021, dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành đã chính thức được khởi công xây dựng. Cùng với đó, tỉnh Đồng Nai cũng triển khai nhiều tuyến giao thông trọng điểm khác trên địa bàn như mở rộng cao tốc Long Thành – Dầu Giây được; hoàn thành cao tốc Bến Lức – Long Thành; khởi công xây dựng cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến đường sắt nhẹ Thủ Thiêm – sân bay Long Thành… nhằm khai thác tối đa tiềm lực của sân bay, thúc đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế toàn vùng.
Gem Sky World
Mô hình máy bay hoa trước nhà điều hành nằm trong khu công viên trung tâm Gem Sky Park 3ha dự kiến đưa vào khánh thành vào quý 1/2021
Việc triển khai đồng bộ hạ tầng giao thông là cú hích mạnh mẽ cho thị trường BĐS phát triển, tác động mạnh đến giá đất toàn tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là xung quanh khu vực sân bay Long Thành. Đơn cử như tại Gem Sky World, các sản phẩm nhà phố thương mại hiện đã chạm mức 27 triệu đồng/m², tăng 30% so với mức giá cách đây 6 tháng là 18 triệu đồng/m².
Các chuyên gia BĐS dự đoán, hạ tầng huyện Long Thành ngày càng hoàn thiện tạo ra mạng lưới giao thông kết nối thông suốt, phục vụ nhu cầu phát triển của toàn vùng. Điều này cũng là động lực cho BĐS khu vực này tăng trưởng vượt bậc trong nhiều năm tới đây.