Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World quy mô 92,2ha tại Long Thành  chính thức giới thiệu ra thị trường vào đầu tháng 7/2020, từ mức giá khởi điểm 18 triệu đồng/m2, đến cuối năm 2020, phân khu Topaz Town đã chạm mức trên 27 triệu đồng/m2. Với biên độ tăng giá hơn 30% chỉ trong vòng nửa năm đang tạo nên “thỏi nam châm” cho khách hàng khi đầu tư vào dự án.

Gem Sky World

Các shophouse nằm dọc đại lộ Goldsilk Boulevard dài 2km và công viên trung tâm, có diện tích đất 120 – 152 m2/căn thu hút nhờ giá trị thương mại cao, vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, có giá trị sở hữu lâu dài.

Bàn giao sổ đỏ, sở hữu lâu dài 

Gem Sky World là dự án hiếm hoi trong khu vực có pháp lý hoàn thiện và minh bạch. Sau hơn 9 tháng ra mắt thị trường, 100% sản phẩm thuộc ba phân khu Garnet Town, Pearl Town và Topaz Town đã hoàn toàn tìm được chủ nhân mới cho mình. Lợi thế pháp lý và sức tiêu thụ lớn của thị trường chính là bước đệm vững chắc, góp phần gia tăng sức bật cho các phân khu nổi bật khác sẽ công bố trong năm 2021.

Hiện các shophouse có diện tích đất 120 – 152 m2/căn với tổng diện tích sàn 310 – 340m2, được thiết kế đồng bộ thu hút nhờ giá trị thương mại cao, vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng cùng cam kết từ chủ đầu tư về giá trị sở hữu lâu dài. Đặc biệt, từ cuối năm 2020, 100 shophouse giáp công viên trung tâm Gem Sky Park và dọc đại lộ Goldsilk Boulevard đã khởi công xây dựng; hiện đang trong quá trình hoàn thiện để kịp bàn giao cho các chủ nhân.

Gem Sky World

Tổ hợp trò chơi Adventure Forest nằm trong khuôn viên công viên trung tâm Gem Sky Park được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế đang trong quá trình hoàn thiện để kịp khánh thành trong Quý 1 năm nay.

Nhà phố tự xây (đất nền) với diện tích từ 100-230m2  có giá cả phù hợp để xây nhà hoặc đầu tư cho thuê. Trong năm 2021, sản phẩm này càng “có giá” hơn nhờ tọa lạc ở những phân khu có vị trí đẹp – Sapphire Parkview, Ruby Parkview, Diamond Parkview… cạnh bên công viên trung tâm rộng 3ha.

Hiện tại, đơn vị phát triển dự án là Tập Đoàn Đất Xanh đang dồn mọi nguồn lực để hoàn thiện hạ tầng và tiện ích nội khu, trong đó có thể kể đến một số công trình nội khu tiêu biểu như: công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha sẽ đưa vào khai thác vào tháng 3 với hàng loạt những trò chơi vận động mạo hiểm liên hoàn Adventure Forest, sân khấu trung tâm, đài quan sát, máy bay hoa, hồ bơi, đồi cỏ, khu thể thao,…

Là hệ thống tiện ích được bố trí tinh tế, khi hoàn thiện, hệ thống tiện ích nội khu này sẽ phối hợp nhịp nhàng giữa các khu vực, mang đến cho các cư dân và khách hành những trải nghiệm giải trí thú vị và chất lượng.

Hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ 

Long Thành càng ngày càng khẳng định được vị thế của một trong những trung tâm kinh tế của khu vực khi sở hữu “siêu dự án” cấp quốc gia – cảng hàng không quốc tế có vốn đầu tư lên đến 336.630 tỉ đồng. Hiện tại, giai đoạn 1 của dự án sân bay vừa được khởi công vào tháng 1/2021, dự kiến hoàn thiện vào tháng 12/2025. Chính điều này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ, gia tăng năng lực cạnh tranh cho cả nước nói chung, khu vực kinh tế trọng điểm Đông Nam bộ, các tỉnh phía Nam nói riêng.

Theo đó, giá trị bất động sản tại Long Thành nói chung và dự án Gem Sky World nhanh chóng “bật” lên nhờ hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ của tỉnh Đồng Nai.

Đồng thời, theo quy hoạch tỉnh sẽ lấy sân bay quốc tế Long Thành làm vị trí trung tâm để xây dựng các tuyến đường nối địa phương với sân bay, hình thành các trục giao thông góp phần phát triển kinh tế địa phương. Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai cũng vừa lập cáo báo đề xuất UBND tỉnh đầu tư 5 tuyến đường kết nối các huyện Định Quán, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Trảng Bom… với sân bay Long Thành.

Gem Sky World

Đại lộ “huyết mạch” Goldsilk Boulevard dài 2km kết nối toàn khu đô thị Gem Sky World Long Thành sẽ chính thức khánh thành trong Quý 1 năm nay.

Hiện huyện Long Thành cũng là giao điểm quan trọng của 5 tuyến cao tốc lớn: mở rộng cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng) lên 8 làn xe, hoàn thành 80% tiến độ cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (32km, 3.200 tỷ đồng), cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (53,7km, 11.000 tỷ đồng) sẽ là cú hích “khủng về hạ tầng, đẩy mạnh giá trị kinh tế toàn vùng.

Gem Sky World

Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây dài 55km, trong đó đoạn mở rộng có chiều dài 24km sẽ mở rộng từ 4 làn xe hiện tại lên 8 làn xe trong năm 2021.

Định hướng trong 2 đến 3 năm tới, Long Thành sẽ phát triển thành thị xã và từng bước tiến lên thành phố vào năm 2025 với dân cư tập trung đông đúc, cùng sự xuất hiện của lao động trong nước và quốc tế có chuyên môn cao; góp phần nâng cao thu nhập bình quân. Quy hoạch vùng đến năm 2035, tầm nhìn 2050 cũng hướng Long Thành trở thành trung tâm thương mại, tài chính cấp vùng, trung tâm dịch vụ logistics quốc gia & khu vực.