Được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, Gem Sky World sở hữu vị thế của một khu đô thị thương mại giải trí nổi bật tại Long Thành, Đồng Nai. 

Gem Sky World

Khu đô thị thương mại và giải trí Gem Sky World được quy hoạch đồng bộ và hiện đại

Theo quy hoạch, đến năm 2030 Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiện đại. Trong đó Long Thành là một trong 4 khu vực trung tâm được tỉnh tập trung tối đa nguồn lực nhằm đẩy nhanh đô thị hóa, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của địa phương.

Vị trí trung tâm chiến lược 

Vào tháng 8.2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An đã thành công khi trúng đấu giá lô đất 92.2 ha tại xã Long Đức, huyện Long Thành với số tiền 3.060 tỷ đồng. Tiếp theo đó, Tập đoàn Đất Xanh với vai trò là nhà phát triển dự án đã hiện thực hóa ý tưởng kiến tạo khu đô thị thương mại giải trí sôi động tại khu vực này mang tên Gem Sky World.

Gem Sky World

Các dãy nhà phố thương mại (shophouse) sầm uất trên đại lộ Gold Silk, phố Sunrise và phố Sunset

Gem Sky World có vị trí vàng ngay trung tâm mạng lưới giao thông đường bộ, đường hàng không và đường biển vô cùng linh hoạt. Dự án kết nối thuận tiện tới trung tâm TP.HCM chỉ trong 40 phút thông qua Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; đến Vũng Tàu 40 phút qua Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hay đến các tỉnh miền Tây 60-120 phút qua Cao tốc Bến Lức – Long Thành một cách nhanh chóng và tiện lợi. Dự án chỉ mất khoảng 10 phút để đến cảng hàng không này.

Cư dân sinh sống và làm việc tại đây còn được hưởng lợi trực tiếp từ các tiện ích ngoại khu hiện có như: Sân golf Long Thành, Chợ Long Thành, Bệnh viện Shing Mark, Đại học Nguyễn Huệ, Trung tâm Hành chính huyện Long Thành,…

Đô thị thương mại giải trí hiện đại, sôi động

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh, nhà phát triển dự án cho biết: “Gem Sky World được định hướng để phát triển thành khu đô thị thương mại giải trí sôi động và sầm uất hàng đầu Long Thành. 

Đây sẽ là khu đô thị kiểu mẫu có giá trị lâu dài cho cả cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế khu vực, cũng như “đón đầu” nhu cầu của thị trường khi sân bay quốc tế Long Thành chính thức vận hành“.

Với tổng diện tích 92,2 ha cung cấp hơn 4.000 sản phẩm, Gem Sky World được quy hoạch theo mô hình bàn cờ – tiêu chuẩn vàng trong phát triển đô thị bền vững tại nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp… tạo nên hệ thống giao thông kết nối liền mạch, liên thông và đồng bộ.

Gem Sky World

Công viên trung tâm Sky Park – Tâm điểm giải trí sôi động

Theo đó, 49,5% diện tích dự án dành cho công viên cây xanh, trường học, đường giao thông, trung tâm y tế và các công trình công cộng phục vụ cư dân. Ngoài ra, dự án còn có điểm nhấn là công viên nội khu rải khắp khu đô thị, trong đó nổi bật là quần thể giải trí rộng 3ha – Sky Park. Đây là khu giải trí – vận động ngoài trời và trong nhà đa chức năng bao gồm quảng trường, vòng đu quay, khu trò chơi Aventure Forest, khu leo núi, mê cung… đầy thử thách và kỳ thú.

Từng phân khu chức năng nhà ở được bố trí hợp lý với hàng loạt tiện ích nội khu từ trường học, cơ sở y tế, công viên và nhiều công trình công cộng khác.

Toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm các loại cáp viễn thông, điện, chiếu sáng đô thị và hệ thống cấp – thoát nước đều thi công ngầm hóa nhằm xây dựng một diện mạo đô thị văn minh, hiện đại.