Trước làn sóng thứ 4 của đại dịch Covid-19, chủ đầu tư dự án Gem Sky World tung nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm đầu tư và an cư sáng giá tại khu đô thị liền kề sân bay quốc tế Long Thành. 

Triển khai đồng bộ nhiều chính sách cho khách hàng 

Hiện chủ đầu tư đang triển khai chương trình tặng giói bảo hiểm sức khỏe và tài sản toàn diện cho các khách hàng mua sản phẩm Gem Sky World như: sổ tiết kiệm trị giá 150 triệu đồng/sản phẩm shophouse xây sẵn; 100 triệu đồng/nhà phố xây sẵn và 80 triệu đồng/nhà phố tự xây.

Gem Sky World

Xem thêm: Gem Sky World sẵn sàng bàn giao shophouse thương mại đầu tiên 

Song song đó, chương trình tri ân “khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới” cũng đang được triển khai đến hết tháng 6 này. Theo đó, khách hàng đã từng mua sản phẩm  do Tập đoàn Đất Xanh phát triển và giới thiệu thành công khách hàng mới cho chủ đầu tư Gem Sky World sẽ có cơ hội nhận ngay 50 triệu đồng khi đầu tư shophouse xây sẵn, nhà phố xây sẵn tại dự án; 30 triệu đồng với nhà phố thương mại tự xây.

Đặc biệt, khách hàng được hưởng đồng thời các ưu đãi này và các chính sách ưu đãi xuyên suốt của dự án dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua sỉ và khách hàng địa phương cũng như chương trình ưu đãi chiết khấu thanh toán nhanh.

Cụ thể, khi đầu tư dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn Sapphire Parkview, diện tích đất 100-132 m2, có mức giá từ 4,5 tỷ đồng/căn trong giai đoạn này, khách hàng có cơ hội nhận tổng mức ưu đãi lên đến 150 triệu đồng và hưởng thêm mức chiết khấu 2-3% tương ứng nếu khách hàng có hộ khẩu Đồng Nai, khách hàng thân thiết, khách hàng sỉ,…

Cũng theo mức tính trên, khách hàng có từ 1,3 tỉ đồng đã có thể sở hữu nhà phố xây sẵn của phân khu Sapphire Parkview. Đồng thời, còn được hưởng chiết khấu thanh toán nhanh, chế độ thanh toán 1%/tháng hoặc có thể sử dụng chính sách hỗ trợ cho vay đến 70% với 0% lãi suất trong 24 tháng.

Diện mạo hoàn thiện của khu đô thị đa chức năng Gem Sky World 

Gem Sky World có quy mô hơn 92ha, có vị trí tại xã Long Đức, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 5 phút di chuyển. Dự án được đầu tư đồng bộ và hiện đại về các tiện ích như thương mại, giải trí, giáo dục và y tế. Nơi đây được đánh giá là khu đô thị sôi động bậc nhất khu vực “thành phố sân bay” tương lai.

Gem Sky World

Hiện tại, dự án đã được đưa vào vận hành nhiều hạng mục và tiện ích như: công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha với nhiều tiện ích, điểm nhấn nổi bật là tổ hợp 26 trò chơi mạo hiểm quốc tế Adventure Forest, nhà điều hành hiện đại rộng hơn 2.000 m2,…

Trước đó, Gem Sky World cũng hoàn thành đầy đủ hệ thống hạ tầng để chủ đầu tư bàn giao các sản phẩm nhà phố tự xây. Các đường nội khu, hệ thống cấp nước và cấp điện, hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng và thông tin liên lạc đã được nghiệm thu hoàn thiện, đủ điều kiện đưa vào khai thác thương mại.

Gem Sky World

Dự kiến, sau khi dịch COVID-19 tạm thời được kiểm soát, sẽ bàn giao các căn shophouse xây sẵn cho đối tác thương mại và đại lý để đưa vào khai thác. Các hạng mục như: hồ bơi công viên Gem Sky Park, dãy shophouse dọc đại lộ và công viên, nhà mẫu nhà phố và shophouse xây sẵn… cũng sẽ hoàn thành, góp phần hoàn thiện bức tranh đa sắc màu cho khu đô thị đa chức năng Gem Sky World tại “thành phố sân bay” Long Thành.