Gem Sky World
Trong thời gian qua diện mạo Gem Sky World không ngừng thay đổi, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng.
Hệ thống tiện ích thay đổi nhanh chóng 
Trên bản đồ thành phố sân bay Long Thành, Gem Sky World nổi bật khi có pháp lý hoàn thiện (sổ hồng riêng, pháp lý đầy đủ) cùng tiến độ xây dựng nhanh chóng. Chỉ sau nửa năm ra mắt thị trường, giá của gần 1.400 sản phẩm nhà phố tự xây thuộc 3 phân khu Pearl Town, Garnet Town và Topaz Town đã tăng mạnh từ mức 18 triệu đồng/m2 đến 27 triệu đồng/m2 vào cuối năm 2020. Hiện mức giao dịch tại các phân khu này đang là 30-31 triệu đồng/m2, tăng gần 70%.
Chủ đầu tư dự án liên tục ra mắt và sớm hoàn tất hồ sơ pháp lý, chứng nhận quyền sử dụng đất cho những phân khu đẹp nhất dự án. Theo đó, chủ nhân của những phân khu đầu tiên có thể sẵn sàng tiến hành xây dựng với cam kết sở hữu lâu dài.
Gem Sky World
Cư dân phân khu Sapphire Parkview tiếp cận dễ dàng với các tiện ích khu công viên Gem Sky Park 3ha.
Đến tham quan dự án, khách hàng có thể thấy được công trình 100 căn nhà phố và shophouse thương mại của dự án đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, tạo nên sức hút lớn cho toàn dự án.  Vào đầu tháng 3/2021, chủ đầu tư đã chính thức ký kết hợp tác với Hệ thống giáo dục Greenfield School để triển khai đồng bộ các trường học nội khu liên cấp với tổng diện tích 3,1 ha. Cuối quý 1/2021 trường sẽ được khởi công xây dựng, dự kiến đón những học sinh đầu tiên vào quý 3/2022.
Bên cạnh đó, nhiều công trình trọng điểm trong dự án như: công viên Gem Sky Park với hàng loạt hạng mục giải trí phong phú, cổng chào dự án, đại lộ vàng Goldsilk Boulelvard rộng 36m,… dự kiến bàn giao vào quý II/2021 sẽ mở ra không gian sống sôi động, tạo điều kiện tăng giá cho tất cả các sản phẩm trong dự án.
Trước đó, Gem Sky World đã bắt đầu phác họa nên hình hài của một khu đô thị đẳng cấp liền kề sân bay khi hoàn thiện hạ tầng nội khu gồm: nhà điều hành dự án quy mô 2000m2, những con đường nội khu thẳng tắp cây xanh với hệ thống điện, nước, viễn thông… được ngầm hóa theo mô hình đô thị quốc tế.
Nâng tầm giá trị Sapphire Parkview nhờ diện mạo hoàn thiện
Tháng 3/2021, Gem Sky World tiếp tục ra mắt thị trường hơn 385 nhà phố và 105 shophouse thuộc phân khu Sapphire Parkview. Đây được ví là phân khu đẹp nhất dự án khi liền kề công viên trung tâm Gem Sky Park với hàng loạt tiện tích giải trí như: tổ hợp trò chơi mạo hiểm quốc tế Adventure Forest, hồ bơi, đài quan sát, khu vui chơi trẻ em, sân patin, vườn mê cung, quảng trường sự kiện,…
Gem Sky World
Khu đô thị Gem Sky World đang hoàn thiện những tiện ích nội khu quan trọng để kịp đưa vào vận hành.

Sapphire Parkview sở hữu vị trí đắc địa, tiếp giáp với đại lộ Goldsilk Boulevard sầm uất, nơi diễn ra các hoạt động giao thương nhộn nhịp và không ngừng phát triển. Cư dân phân khu này còn dễ dàng tiếp cận với tiện ích riêng của công viên nội khu Garnet Park.

Hiện chủ đầu tư đang có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng với giá tham chiếu từ 4,5 tỷ đồng một căn đối với sản phẩm nhà phố, từ 9 tỷ đồng một căn shophouse, với cam kết từ chủ đầu tư cấp sổ đỏ từng nền, sở hữu lâu dài. Ngoài ra chủ đầu tư còn dành cho khách hàng các chính sách ưu đãi đặc biệt: hỗ trợ 0% lãi suất trong 24 tháng cùng nhiều quà tặng cho khách hàng quan tâm trước ngày 31/3 và trước ngày 30/4.